Profile

Join date: Aug 12, 2022

About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

Không thể phủ nhận loa bluetooth Marshall STANMORE II chính là mẫu loa bán chạy nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết cách sử dụng Marshall STANMORE II chưa?

Bài viết hôm nay 2momart sẽ giúp bạn sử dụng loa bluetooth chinh hang Marshall STANMORE II cực đơn giản.


Hướng dẫn cách sạc pin Loa Marshall STANMORE II


Loa bluetooth cao cấp Marshall STANMORE II có thể hoạt động liên tục trong 20 giờ. Bạn cần phải đảm bảo rằng pin của thiết bị được sạc đúng cách. Thêm vào đó, bộ nguồn, loa cũng như giắc cắm phải tương thích với ổ cắm điện.

Cách sạc pin của loa Marshall STANMORE II được thực hiện như sau:


Một tấm chắn silicone cũng đã được thiết kế ở mặt sau của loa. Tốt nhất là bạn hãy mở tấm chắn này thật sự nhẹ nhàng.


Kế đó, bạn cũng sẽ cần kết nối dây nguồn đi kèm khi mua thiết bị Marshall STANMORE II. Dây của nguồn cùng sẽ được cắm vào jack của nguồn được thiết kế ở trên loa.

Cuối cùng, bạn hãy cắm giắc nguồn vào ổ điện tại nhà. Ngay vào lúc này đèn báo thiết bị đang sạc pin bình thường.


Quá trình sạc Marshall STANMORE II cũng sẽ mất khoảng 2,5 giờ. Thời gian này sẽ được tính từ khi bạn sạc pin ở trạng thái cạn kiệt hoàn toàn.


⇨⇨⇨ Bài viết tham khảo:


Loa Bluetooth của hãng nào đáng mua nhất hiện nay bạn đã biết

Những cách chọn loa bluetooth pin khủng phổ biến hiện nay


Hướng dẫn sử dụng nút tắt và bật của Marshall STANMORE II


Nút bật cũng như tắt của thiết kế loa Marshall STANMORE II đồng nghĩa với chức năng của âm lượng. Chính vì vậy, khi bạn điều khiển các nút dạng âm lượng, đây chính là cách bạn bật/mở loa.


Nếu như bạn có thể xoay núm âm lượng hoàn toàn theo chiều kim đồng hồ. Thì khi âm lượng đạt đến ngưỡng được chỉ định, loa cũng sẽ chỉ được bật. Điều này cũng đồng nghĩa là chỉ báo mức pin sẽ hoạt động.


Hướng dẫn kết nối với Marshall STANMORE II bằng Bluetooth


Nhấn giữ đồng thời nút bluetooth có trên loa cùng lúc trong khoảng 2 giây. Ngay tại thời điểm này, chỉ báo bật bluetooth cũng sẽ có dấu hiệu nhấp nháy.


Tiếp theo, hãy bật bluetooth có trên trình phát nhạc. Tại đây, bluetooth của thiết bị nghe nhạc sẽ phát hiện bluetooth của Marshall STANMORE II. Ngay vào lúc này, hãy kết nối Bluetooth của cả hai thiết bị này với nhau.


Cuối cùng, thì khi mà đèn báo bluetooth không còn được nhấp nháy cũng như là tính đen báo ổn định. Điều này cũng có nghĩa là các kết nối đã được thiết lập thành công cũng như bạn đã có thể chọn một bài hát bất kỳ của mình để trải nghiệm.


Để mua được loa bluetooth chính hãng cùng với giá thành tốt nhất bạn nên tham khảo ngay tại Website so sánh giá của 2momart đấy nhé! Hay có thể xem thêm tại bài viết sau để có thêm nhiều kinh nghiệm thú vị.

Xem thêm: https://techplanet.today/post/nen-tim-mua-loa-bluetooth-chinh-hang-o-dau-gia-re-tot-nhat

Cách sử dụng loa bluetooth Marshall STANMORE II dễ dàng bạn nên biết

More actions